Ogłoszenie

Zwiń
No announcement yet.

Bán Máy lạnh cũ tiết kiệm điện giá rẻ TP.HCM

Zwiń
X
 
 • Filtr
 • Czas
 • Pokaż
Wyczyść wszystko
new posts

 • Bán Máy lạnh cũ tiết kiệm điện giá rẻ TP.HCM

  máy lạnh cũ Toshiba RAS-H10G2KCV-V/H10G2ACV-V Inverter (Trắng)

  Toshiba RAS-H10G2KCV-V thuộc dòng máy lạnh cũ Inverter của Toshiba mang đến khả năng tiện tặn điện năng tối đa lên đến 50% so với máy lạnh cũ thông thường. Không chỉ v*y, máy lạnh cũ Toshiba RAS-H10G2KCV-V hiệp mọi t*nh năng ưu việt trong 1 nút nhấn độc nhất vô nhị cho bạn sự thu*n lợi v* an tâm hơn.

  TÍNH NĂNG trổi
  Máy nén INVERTER tiếp kiệm lên đến 50% năng lượng
  Bộ điều khiển biến tần mới của Toshiba không chỉ mang lại hoạt động ổn định cho máy nén m* còn cho phép giảm 50% điện năng tiêu thụ kiệm ước năng lượng tối ưu khi dùng. Bên cạnh đó, máy còn hoạt động êm ái hơn nhờ v*o cách bố tr* Motor đã được tối ưu nâng cao hiệu quả v* giam tiếng ồn.

  Toshiba-RAS-inverter

  An to*n với bộ lọc kháng khuẩn tiên tiến
  Công nghệ Toshiba IAQ gồm 2 tác nhân Leuconostoc enzyme v* Tinh thề bạc có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn v* vi rút giúp không kh* luôn trong sạch v* sạch sẽ. Máy có thể diệt lên đến 99,9% vi khuẩn đồng thời thu nạp v* phân hủy khói, kh* amoniac, chát hữu cơ dễ bay hơi, thực phầm có mùi v* các mùi hôi khác cho bạn v* gia đình một không gian trong l*nh v* khoẻ mạnh.

  Toshiba-RAS-Cleaning

  Bộ điều khiển tiện dụng, sáng dạ
  Bộ điều khiển từ xa sẽ giúp bạn điều khiển máy lạnh cũ một cách dễ d*ng hơn bao giờ hết. Nút nhấn 1 chạm được thiết kế để tối ưu nhiệt độ v* luồng không kh* cho bạn sự thoải mái tối đa. Ba mức tần tiện năng lượng 50%, 75%, 100% cho máy v*n h*nh ở mức hiệu suất năng lượng tiết kiệm phù hợp hơn. Chế độ hẹn giờ Tắt/Mở để thiết l*p thời kì tắt mở trong vòng 24 giờ.

  Toshiba-RAS-Remote

  Chống nấm móc với hiệu suất cao
  máy lạnh cũ được trang bị bộ lọc hiệu suất cao, có tác dụng lọc bụi cho không gian phòng luôn sạch sẽ v* tươi mát. Chức năng tự l*m sạch được thiết kế để l*m giảm độ ẩm l* tác nhân gây ra nấm mốc bên trong. Khi tắt máy, hệ thống quạt bên trong sẽ tự động l*m khô d*n lạnh ho*n to*n, ngăn không gây ra nấm mốc, giữ cho môi trường trong sạch v* tự nhiên.

  Sản phẩm được bán v* giao h*ng tại khu vực thị th*nh Hồ Ch* Minh
  CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ
  1. Với mong muốn mang lại những sản phẩm vừa ý nhất cho Quý khách h*ng, Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang đã tương trợ ch*nh sách đổi trả sản phẩm. Trong thời gian 05 ng*y kể từ ng*y khách nh*n được h*ng, Quý khách sẽ được đổi hoặc trả lại sản phẩm m* không tốn bất kỳ khoản ph* tổn n*o, kể cả ph* giao nh*n cho những trường hợp dưới đây:
  - Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn h*ng.
  - Tình trạng bên ngo*i bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình chuyển v*n…
  - Không đạt chất lượng như: quá hạn s* dụng, hết bảo h*nh, không v*n h*nh được, hư hỏng khách quan trong phạm vi bảo h*nh của nh* cung cấp, nh* Sản xuất.
  Quy trình x* lý thủ tục đổi hoặc trả h*ng được thực h*nh trong vòng hai (02) tuần t*nh từ ng*y nh*n đủ thông báo v* chứng từ từ khách h*ng.
  2. vớ các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo h*nh, bảo trì tại nh* miễn ph*. Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng nặng phải cần đến các thiết bị kỹ thu*t cao để bảo h*nh - s*a chữa, Kchúng tôi sẽ đem h*ng về để tu bổ v* Quý khách sẽ được thay thế bằng sản phẩm khác để s* dụng tạm trong thời kì bảo h*nh (Nếu Quý khách có nhu cầu).

  Với tiêu ch* “Sinh ra để phục vụ”, lp trình ưu đãi được tung ra mỗi ng*y, giao h*ng v* lắp đặt đúng giờ miễn ph* theo yêu cầu của khách h*ng, Đệ Nhất Phan Khang còn tổ chức bảo trì định kỳ miễn ph* v* phục vụ bảo h*nh 24/24.

  Ngo*i ra chúng tôi còn chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao, đến t*n nơi thu mua, tháo ráp nhanh chóng, sạch sẽ. Chúng tôi chuyên vớ các loại máy đứng âm trần, áp trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh công nghiệp…

  Chuyên máy lạnh cũ, may lạnh đã qua s* dụng, thu mua may lanh cu - tu tạo máy lạnh - sua chua may lanh - vệ sinh máy lạnh - ve sinh may lanh - may lanh cu - máy lạnh cũ - ban may lanh cu - bán máy lạnh cũ - thu mua máy lạnh cũ chuyên nghiệp giá rẻ HCM

  Nguồn:
Pracuję...
X