Ogłoszenie

Zwiń
No announcement yet.

Top 5 định vị ô tô h*ng đầu thế giới

Zwiń
X
 
 • Filtr
 • Czas
 • Pokaż
Wyczyść wszystko
new posts

 • Top 5 định vị ô tô h*ng đầu thế giới

  Một th*p kỉ trước đây, các thiết bị định vị to*n cầu ( GPS ) th*t tuyệt diệu. Gần như khoa học viễn tưởng m* bạn chỉ tìm thấy những chiếc xe hơi đắt tiền hoặc có thể l* thiết bị cầm tay GPS. Những người gi*u có mới có tiền để lắp định vị ô tô.

  Trước kia định vị ô tô thực hiện như thế n*o?

  Định vị to*n cầu được thực hiện bởi một mạng lưới gồm 24 vệ tinh quay quanh Trái đất. Chúng phát t*n hiệu vô tuyến xuống mặt đất.

  Thiết bị GPS lấy những t*n hiệu n*y theo cách tương tự như cách radio xe của bạn chọn một đ*i phát thanh địa phương – hoặc ch*nh xác hơn, cách một đ*i phát thanh vệ tinh nh*n một đ*i phát thanh vệ tinh. V* s* dụng t*n hiệu từ ba hoặc nhiều vệ tinh để triangulate vị tr* riêng của mình.  Gần đây, cuộc cách mạng kỹ thu*t số đã cho ra đời những sản phẩm, thiết bị định vị hợp chuẩn. Giá th*nh hợp lý chức năng hiện đại, hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

  Sự khác biệt ch*nh giữa một thiết bị GPS ng*y xưa v* nay có một sự khác biệt. Ng*y trước thiết bị định vị GPS chỉ có thể định vị xác định thời gian thực. Bây giờ định vị GPS còn có khả năng định vị theo dõi v* ghi hình ch*nh xác.

  Định vị GPS của hãng Garmin nuvi 880

  Khả năng nh*n dạng giọng nói kết hợp với “Where Am I?”

  Giúp bạn dễ d*ng tìm các trạm xăng gần đó v* các bệnh viện m* không cần phải lấy tay ra khỏi bánh xe. Định tuyến nhiều điểm cho phép trình điều khiển xếp h*ng lên một số điểm đến v* tìm ra một tuyến đường thu*n tiện. M*n hình rộng cho phép bạn xem tuyến xe của bạn cả trong chế độ xem 3 chiều v* dưới dạng bản đồ từ trên xuống.

  Thiết bị định vị GPS của hãng Cobra GPSM 4000 Nav One

  Mô hình Cobra có giá cao hơn Garmin một chút. Về giá cả thì thiết bị định vị của Cobra có giá hợp lý. Cobra GPSM 4000 Nav One cung cấp hướng dẫn bằng giọng nói. Vì v*y bạn không cần phải rời mắt khỏi đường để nghiên cứu m*n hình. Nh*t ký chuyến đi cho biết nơi bạn đã đến v* cơ sở dữ liệu điểm quan tâm lớn cho phép bạn xác định đ*ch đến theo tên. M*n hình m*u 5 inch xem hình ảnh một cách rõ nét.

  Định vị ô tô One Touch của magellan

  Giao diện One Touch của Magellan được nhiều người khen ngợi. Nó cho phép bạn biên soạn một danh sách các điểm đến ưa th*ch. Bạn có thể lựa chọn điểm đến bằng cách gõ mục nh*p trên m*n hình cảm ứng. Đơn giản dễ s* dụng tiết kiệm thời gian. M*n hình 4,3 inch (10,9 cm) với đèn nền có thể điều chỉnh được sẽ cho điểm sắc nét v* dễ đọc. Đặc biệt định vị ô tô có khả năng kết nối Bluetooth. Máy nghe nhạc MP3 sẽ chơi nhạc từ thẻ SD, v* một máy phát FM truyền âm thanh đến radio xe hơi của bạn.

  Thiết bị định vị TomTom 930

  L* các máy điều hướng GPS cao cấp v* có một bộ t*nh năng ấn tượng để hiển thị cho nó. Một t*nh năng đặc biệt hữu *ch được gọi l* IQ Routes của TomTom. T*nh toán tuyến đường nhanh nhất đến đ*ch..S* dụng dữ liệu lưu lượng truy c*p lịch s* để có thể đoán được khoảng thời gian của một tuyến đường cụ thể đi mất bao lâu. giúp điều chỉnh cảnh báo l*n đường i. Hướng dẫn được nói v* hiển thị trên m*n hình. Bạn có thể s* dụng phương pháp phù hợp nhất với bạn.

  chi tiết:
Pracuję...
X