Ogłoszenie

Zwiń
No announcement yet.

Thú bông Thanh Lý d*nh cho tặng bạn bè

Zwiń
X
 
 • Filtr
 • Czas
 • Pokaż
Wyczyść wszystko
new posts

 • Thú bông Thanh Lý d*nh cho tặng bạn bè

  Thú bông l* BIỂU TƯỢNG CỦA TÌNH YÊU
  Với nữ teen rất th*ch Qu* Tặng Thú Bông, luôn th*ch những v*t dễ thương, th*ch ôm các bé thú bông, khi vui, khi ngủ, kể cả khi khóc. Qu* Tặng Thú Bông không khác gì một người bạn tri kỷ để các bạn phái nữ chia vui, sẻ buồn ... Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn bé Qu* Tặng Thú Bông dễ thương nhất nhé

  Hãy ghé thăm: quatangthubong-weebly-com để chọn ngay cho mình một Thú bông dễ thương cực cute

  Cách Bảo quản Qu* Tặng Thú Bông của bạn

  Hãy để bé Thứ bông qu* tặng của bạn ở nơi thoáng mát tránh để ở nơi ẩm ướt vì thú nhồi bông có độ hút ẩm rất cao khi bạn để trong môi trường ẩm ướt hoặc đổ nước lên thú nhồi bông thì việc đầu tiên bạn phải l*m l* phải phơi thú nhồi bông dưới trời nắng to để có thể nhanh khô nhất hoặc mang máy hút bụt của gia đình để có thể vệ sinh thú nhồi bông một cách nhanh nhất.

  Đối với Thú bông lớn các bạn tuyệt đối ko thể để nguyên con cho v*o máy giặt đâu nhé, ngo*i việc bị méo mó không còn nguyên vẹn, còn rất lâu khô v* hôi nữa.

  Các bạn hãy cắt nhỏ 1 đường chỉ nhỏ trên bé Qu* Tặng Thú Bông moi hết ruột ra ngo*i rồi đem giặt phần vỏ ngo*i th*t sạch sau đó phơi khô. Với bạn n*o gia đình có máy sấy khô thì cho phần vỏ của gấu bông v*o sấy sau khi sấy xong phần vỏ sẽ tơi v* sạch mịn. Cuối cùng l* nhồi bông v*o lại cho bé.

  Nói chung chỉ cần khéo léo v* cẩn th*n các bạn sẽ có thể giữ được những chú Thứ bông qu* tặng sạch đẹp.

  Ngo*i ra,các bạn củng có thể mua hóa chất v* tiến h*nh giặt khô chú Gấu Bông của mình hoặc tìm đến các dịch vụ giặt thú bông chuyên nghiệp.

  Sở hữu 1 bé Thú bông thì th*t đơn giản. Nhưng để giữ gìn v* bảo quản vệ sinh chú thú bông đáng yêu của mình thì không dễ d*ng một chút n*o. Vì nếu không cẩn th*n v* biết cách thì rất dễ l*m hư hỏng xấu x* bé thú bông đáng yêu của mình.
Pracuję...
X